Cửa cuốn khe thoáng sản phẩm cửa cho mọi nhà

Những năm qua thị trường Cửa cuốn ngày càng đa dạng các mẫu mã, nhiều sản phẩm cửa cuốn cải tiến với những chức năng không ngờ đến. Nhiều loại cửa cuốn đạt chất lượng cao, một phần nhờ chất lượng cấu tạo nên cửa vượt bậc, phần là nhờ vào khâu lắp rắp, vận hành và bảo quản sản phẩm cửa cuốn. Sản phẩm cửa được bán nhiều nhất trong những tháng đầu năm là cửa cuốn khe thoáng.

Cua cuon khe thoangCửa cuốn khe thoáng với đặc trưng của chính là giá thành của chúng vừa phải cho mọi đối tượng người dùng. Cửa cuốn khe thoáng phù hợp cho mọi không gian cần sự thông thoáng, vị trí lắp đặt phù hợp cho loại cửa này thường là nằm ở các vị trí cửa ban công, cửa cổng chính. Làm cho không gian đẹp hơn nó được xem như là tiêu chí đo đánh giá đẳng cấp của gia chủ, một sự giàu có được thể hiện bằng vật chất, rất khó để nói chính xác chúng là sản phẩm dành cho thiết kế ở bên trong hay bên ngoài ngôi nhà vì tính năng tiện lợi, đẹp và sang trọng của nó, được các kiến trúc sư áp dụng trang trí cả bên trong lẫn bên ngoài!

Đặc biệt với dòng Cửa cuốn khe thoáng A50i, các chi tiết của cửa cuốn khe thoáng A50i được thiết kế đặc biệt, các chi tiết được lắp kín ở trong thanh đáy ẩn dấu bên dưới cửa,không gây mất thẩm mỹ và được thanh đáy đảm bảo không bị nước mưa và hơi ẩm xâm thực, tính bảo mật an toàn và siêu êm, và chức năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, Mô tơ cửa cuốn khe thoáng còn được bảo hành từ 2 – 5 năm, sử dụng dịch vụ bảo hành và sữa chữa trong quá trình lắp đặt hoàn toàn miễn phí, có mặt ngay khi khách hàng gọi, đảm bảo cửa không bao giờ ngừng hoạt động.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp như trên, bạn có thể có được một lựa chọn lắp đặt cửa cuốn sang trọng, an toàn tiện lợi cho ngôi nhà của mình, vừa đảm bảo tính kinh tế cho sự lựa chọn đẳng cấp cũng như là giá trị của vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bên cạnh đó là sự an toàn và bảo mật cho mọi thành viên trong gia đình của mình!

Share this post:

Related Posts