Bí quyết thiết kế nội thất chung chư theo phong thủy cải thiện sức khỏe gia đình

Những biểu hiện của cơ thể như đau đầu hay căng cơ và mất ngủ,… có thể là do những dấu hiệu cho thấy phong thủy của gia đình bạn chưa được hợp lý với việc thiết kế nội thất chung cư. Ngoài những phương pháp chữa trị theo y học bạn có thể áp dụng những biện pháp phong thủy để cải thiện tình hình sức khỏe cho mình.

Bí quyết thiết kế nội thất chung chư theo phong thủy cải thiện sức khỏe gia đình

Bí quyết thiết kế nội thất chung chư theo phong thủy cải thiện sức khỏe gia đình

1 – Kiểm tra trung tâm ngôi nhà: Phong thủy nhà ở được xem là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên sinh sống trong ngôi nhà. Ngôi nhà là sự tổng hòa bởi các luồng khí phong thủy cùng với trung tâm căn nhà ở chính là trái tim và là  nhịp đập luân chuyển những dòng khí tới các thành viên trong gia đình bạn. Do đó trái tim khỏe thì sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn mới khỏe được.

Theo các chuyên gia phong thủy khuyên rằng trung tâm căn nhà nên bài trí gọn gàng và tối kỵ sự lộn xộn. Khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà nên trang trí nhẹ nhàng và có cây xanh cũng như tránh các đồ nặng nề như thân gỗ và trụ đá. Chọn các loại bàn ghế hình vuông có mặt phẳng nên bố trí ở trung tâm căn nhà. Ngoài ra hãy đặt một đồ vật có thể thư giãn hoặc gây tiếng cười ở đây như tượng và tranh ngộ nghĩnh.

2 – Giảm thiểu năng lượng trong phòng ngủ: Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cần phải loại bỏ những nguồn điện như tivi hay máy tính và đồng hồ điện tử có ánh sáng xanh. Bởi những thiết bị này sẽ rò rỉ bức xạ làm suy giảm hệ miễn dịch và ảnh hưởng đến giấc ngủ của chúng ta. Chính vì thế nó làm sức khỏe con người bị giảm sút và dễ bị những lo sợ không đáng có khi ngủ.

3 – Sửa chữa tất cả hệ thống điện: Khi dòng điện trong ngôi nhà bị phá vỡ nó sẽ ảnh hưởng đến dòng chảy năng lượng và khả năng tập trung cũng như tỉnh táo và bình tĩnh của con người sinh sống trong đó. Để có thể tránh điều này thì bạn sửa chữa và thay thế những dây cũ mòn và bóng đèn hỏng.

4 – Loại bỏ sự bừa bộn: Sự lộn xộn sẽ làm tù đọng năng lượng trong cơ thể lẫn môi trường xung quanh, từ đó khiến con người dễ mắc phải các bệnh liên quan đến tinh thần. Do đó cần phải dọn dẹp nhà cửa thật tươm tất nhất là lối vào ngôi nhà là rất quan trọng vì nó chính là nơi dẫn khí đi khắp căn nhà.

5 – Bày trí vật dụng trong nhà: Việc thiết kế nội thất cho căn hộ cần tránh kê các đồ vật nhiều góc nhọn hay kim loại trong các phòng. Trong phòng ngủ không nên có gương và không đặt giường ngủ dưới xà nhà hay đối diện phòng vệ sinh. Còn khi thiết kế nội thất phòng khách cần tránh đặt bồn rửa và bếp quá gần hoặc đối diện nhau để tránh xung khắc thủy – hỏa.

Share this post:

Recent Posts