Giường ngủ trẻ em, giường 2 tầng

Giường ngủ trẻ em được các gia đình quan tâm nhiều nhất hiện nay đối với các gia đình có bé. Đối với các gia đình việc cho bé ra ở phòng riêng khi bé 5 tuổi trở lên đó là điều rất tốt. Phòng ngủ cho bé cần được bố mẹ thiết kế đầy đủ với nội thất cần thiết. Nội thất đầu tiên cần phải có đó chính là giường ngủ sau đó là bàn ghế học tập, tủ đựng quần áo…đó là những nội thất cần phải có. Thông thường chất liệu dùng để thiết kế đồ nội thất cho phòng của bé được làm bằng chất liệu gỗ ép. Bởi gỗ ép với nhiều màu sắc trẻ trung, dễ phối hợp màu sắc cho căn phòng, giá thành của gỗ không quá đắt. Độ bền của gỗ sử dụng được lâu dài, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng. Đối với gia đình có 2 bé thì lựa chọn giường ngủ tầng là tốt nhất. Đó là giải pháp giúp tiết kiệm được diện tích cho căn phòng, tạo không gian cho phòng thoáng hơn cho bé còn vui chơi.

1-giường ngủ trẻ em

Giường ngủ bé gái

Giường 2 tầng này được thiết kế dùng cho bé gái, với màu sắc chủ đạo là màu trắng kết hợp với gam màu hồng, mà mà bé gái nào cũng yêu thích. Màu mộng mơ và trẻ trung đem đến cho bé một không gian cổ tích và đẹp nhất. Giường thiết kế bằng chất liệu gỗ công nghiệp, chất lượng đảm bảo bền lâu khi dùng. Giường ngủ dưới thiết kế với chất liệu gỗ gam màu trắng, đầu giường có vách ngăn gỗ và các kệ tiện dụng hơn cho việc trang trí và để đồ dùng mà bé cần thiết phục vụ cho việc học được tiện hơn. Bên cạnh đó là bộ bàn ghế gỗ thiết kế sang trọng và đẹp dùng làm góc học tập dành cho bé.

2-giường ngủ 2 tầng

Giường ngủ 2 tầng

Giường trên thiết kế với cầu tang lên xuống với hình hộp chắc chắn, mỗi cầu thang là 1 ngăn kéo với ngăn kéo này giúp bé có thể để đồ chơi. Mặt giường ngủ trên thiết kế có lan can chắn và góc học tập của bé được thiết kế đầu giường ngủ. Kệ gỗ và ngăn kéo giúp bé để đồ dùng học tập.

3-giường ngủ bé gái

Giường ngủ bé gái

Tủ quần áo trẻ em được sử dụng trong căn phòng giúp bé tự gấp quần áo của mình để trong đó và thay đồ khi đi học hay đi chơi. Như thế tạo được tính tự lập cho bé ngay từ nhỏ.

Share this post:

Recent Posts