Làm phim giới thiệu doanh nghiệp – bước đệm của thành công

Để phát triển thương hiệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô, chất lượng, sản phẩm, thị trường…Quan trọng nhất là khả năng phấn đấu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, chỉ nỗ lực đi lên là không đủ mà cần nhờ tới những sự trợ giúp của các công cụ quản cáo. Đối với những đơn vị mới thành lập thì làm phim giới thiệu doanh nghiệp là sự lựa chọn tối ưu .

phim doanh nghiệp là gì?

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp là loại phim có thời lượng từ 10 – 15 phút thể hiện đầy đủ quy mô, thành tích, lịch sử cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại lợi ích gì?

Làm phim giới thiệu doanh  nghiệp là hình thức quảng cáo có mục đích của các doanh nghiệp và mục đich đó được thể hiện như sau:

  • Tạo dựng niềm tin cho người sử dụng: Với những thước phim ghi trọn hình ảnh chân thực của doanh nghiệp cùng những bảng thành tích và quá trình đi lên của doanh nghiệp sẽ tạo dựng được sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với thương hiệu đó, bởi niềm của con người thường xuất phát từ những gì mắt thấy tai nghe. Lợi dụng quan niệm này làm phim tự giơi thiệu doanh nghiệp đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.
  • Khác với làm phim quảng cáo 3d hay TVC quảng cáo thông thường, hình thức quảng cáo này dàn dựng dựa trên những hình ảnh chân thực có sẵn nên đơn giản, giá thành thấp.
  • Không kể về một câu chuyện thú vị, tuy nhiên hình thức quảng cáo này gây được hiệu quả đáng kể với các lý do: thời lượng phim dài cho phép thể hiện tất cả các thông điệp cũng như ưu điểm của doanh nghiệp. ngoài hình ảnh thì đoạn phim luôn đi kèm với thuyết minh, những lời thuyết minh có cánh sẽ tạo sức đẩy cho thưong hiệu doanh nghiệp đi lên.
  • Ngoài thời lượng phát sóng trên các kênh truyền thông đại chúng thì sản phẩm quảng cáo này có thể mang tới các hội thảo, hội chợ, triển lãm giới thiệu sản phẩm…tất cả tạo nên thị trường rộng lớn, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp là hình thức quảng cáo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. hãy tìm tới các đơn vị sản xuất quảng cáo chuyên nghiệp để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ.

Nếu có nhu cầu, mời xem thêm: bảng giá quảng cáo trên vtv

Share this post:

Recent Posts