Máy thẩm mỹ đa năng 2016

Ngày nay, với sự biến đổi khắc nghiệt của môi trường thì làn da của chúng ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Việc chăm sóc da hàng ngày dừng lại ở các bước rửa mặt và thoa kem dưỡng da là không đủ. Để bảo vệ làn da, cần có những  biện pháp chuyên nghiệp hơn. Thấu hiểu được nỗi lo đó của chị em Máy thẩm mỹ đa năng 2016 ra đời như một cứu cánh tuyệt vời. Thiết bị đa dụng này giúp tiết kiệm thời gian cũng  như mang lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

Máy thẩm mỹ đa năng

Công dụng của  máy thẩm mỹ đa năng 2016

Nhằm hạn chế tối đa các bước chăm sóc da cũng như sử dụng nhiều phương tiện cồng kềnh, máy thẩm mỹ đa năng là tổng hợp của nhiều chức năng làm đẹp trong một. Đảm bảo mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm phong phú.

>>Máy ánh sáng sinh học

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy đa năng. Bài viết này xin được chia sẻ dòng máy thẩm mỹ đa năng 2016: máy thẩm mỹ đa năng 6 trong 1. Loại máy này đáp ứng được các nhu cầu làm đẹp sau:

Chức năng siêu âm: Loại máy này sử dụng tần số siêu âm với tốc độ từ 1MHz đến 3MHz. Loại sóng này giúp đẩy thông quá trình chuyển hóa của năng lượng, dinh dưỡng cũng như lưu thông mạch máu làm  cho làn da căng tràn đầy sức sống trở lại. hình thức này dạt tới hiệu quả tối đa khi sử dụng với kem dưỡng da thích hợp với tình trạng da.

Chức năng hút dầu – hút mụn: chức này nhằm thúc đẩy quá trình siêu âm đạt được hiệu quả hơn. Nó có khả năng lột tẩy các chất dầu, cặn bã, chất dư thừa hay những chiếc mụn khó coir a khỏi làn da của bạn. mục đích của việc làm này là trả lại cho bạn làn da sạch mềm cũng như giúp các chất dinh dưỡng đi sâu vào nuôi dưỡng da hơn.

Chức năng xóa nám: với chiếc máy thẩm mỹ đa năng 2016 này, những vấn đề khó chịu như nám hay nốt ruồi đều được đánh bay một cách ngoạn mục. làn da đẹp không tỳ vết sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.

Chức năng phun toner –  phun sương: chức năng này có khả năng phun nước hoa hồng vào sâu trong da, giúp da được sạch sâu, mềm mịn, chống lão hóa cũng như ngăn ngừa các dấu hiệu xuống cấp của làn da.

Chức năng hút ngực: chức mới này của máy thẩm mỹ đa năng 2016 có khả năng xoa bóp, massage ngực kết hợp với thuốc nở ngực làm cho ngực thêm mở nang và săn chắc.

Xem thêm: Máy xông hơi mặt

Share this post:

Recent Posts